Sửa chữa máy in tại nhà  Đà Nẵng

Dịch vụ  sửa máy in uy tín, chất lượng nhanh chóng.

Hãy gọi cho chúng tôi khi gặp sự cố về thiết bị của bạn sau 20 phút nhân viên sẽ có mặt xử lí cho bạn.

Hãy gọi cho chúng tôi chuyên sửa chữa, khắc phục sự cố, hư hỏng máy in và thay thế linh kiện máy in… Với đội ngũ Kỹ Thuật giàu kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa máy in, đổ mực máy in tại các khu vực tại Đà Nẵng.Quý khách hàng yên tâm khi lựa chọn đơn vị của chúng tôi để đảm bảo cho quá trình sử dụng máy in của các bạn liên tục, không bị gián đoạn để phục vụ cho công việc của mình.

Sửa chữa máy in tại nhà Đà nẵng
Sửa chữa máy in tại nhà Đà nẵng

I. DỊCH VỤ SỬA MÁY IN – ĐỔ MỰC MÁY IN TẠI ĐÀ NẴNG

Với xu thế phát triển về điện tử, công nghệ hiện nay máy in là một công cụ không thể thiếu được trong kinh doanh, doanh nghiệp, công ty, dịch vụ văn phòng hay  gia đình nói chung. Tùy vào mục đích sử dụng, nhiều hay ít trong việc in ấn để phục vụ công việc, kinh doanh photocopy. Mực in, các linh kiện của máy in theo năm tháng sử dụng cũng sẽ bị hao mòn, dẫn đến  hư hỏng các linh kiện sẽ xảy ra các lỗi như kẹt giấy, ko cuốn được giấy, bản in bị lem nhem, máy không in được…

II. QUY TRÌNH SỬA CHỮA MÁY IN (Sửa chữa máy in tại nhà Đà nẵng)

Trường hợp 1: Máy in của bạn bị những lỗi nhỏ mà bạn hoàn toàn sửa chữa ngay được.

1 – Khi gặp sự cố máy in bạn vui lòng gọi vào 0981.284.285  để được kỹ thuật viên hỗ trợ.

2 – Kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn trực tiếp bạn bằng  điện thoại để có thể tự mình sửa được máy in giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.( có thể cài driver máy in qua phần mềm Teamview, Utralview cho khách hàng).

Trường hợp 2: Nếu lỗi lớn mà khách hàng không sửa được máy in thì kỹ thuật sẽ trực tiếp đến và sửa chữa máy in.

Quy trình sửa chữa máy in như sau:

1. Kiểm tra kiểm tra toàn bộ máy in,  từ những linh kiện máy in nhỏ nhất để chắc chắn lỗi máy in cần sửa nguyên nhân là do hỏng trục từ, gạt máy in , hay trống … nhằm tránh trường hợp thay nhầm, gây lãng phí tiền bạc cho người sử dụng.

2. Khi xác định được chính xác lỗi, nhân viên  sẽ đưa ra cách khắc phục sửa chữa máy in và  báo giá hợp lý nhất cho khách hàng. (Giá được niêm yết tại công ty đối với từng lỗi).

3. Nhân viên   chỉ  tiến hành triển khai sửa chữa máy in khi được sự cho phép của khách hàng (Khách hàng đồng ý với giá và phương án khắc phục).

4. Khi đã thay thế và sửa chữa xong, kỹ thuật viên sẽ vệ sinh toàn bộ máy cho khách, giúp bảo trì, nâng cao tuổi thọ của máy in.

5. Test lại cho khách hàng xem là lỗi máy in đã được khắc phục.

Trong trường hợp hãn hữu, lỗi máy in đó tiếp tục xảy ra khi kỹ thuật viên trở về, thì khách hàng vui lòng báo lại cho nhân viên  , nhân viên   sẽ cho kỹ thuật hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy in của chúng tôi.

Để đảm bảo việc sửa chữa máy in được nhanh chóng, không làm gián đoạn công việc của khách hàng, kỹ thuật luôn mang theo các linh kiện cần thiết để thay thế, khắc phục sửa chữa tại chỗ.

Trường hợp 3:

Trong trường hợp, máy in bị lỗi không thể khắc phục được ngay cần sự hỗ trợ từ các phần mềm, kỹ thuật sẽ tháo rời linh kiện cho Quý Khách hàng kiểm tra và ký nhận từng linh kiện để khách hàng hoàn toàn tin tưởng khi giao sản phẩm

1. Làm phiếu biên nhận (ghi thông tin liên lạc của khách hàng và mô tả tình trạng máy).

2. Xác định chính xác nguyên nhân lỗi máy in, nhân viên sẽ báo lại lỗi cho khách, không thay đổi linh kiện nếu chưa có sự đồng ý của Quý Khách hàng

3. Sau khi sửa chữa xong, nhân viên sẽ gọi điện thông báo với Quý Khách hàng ngày giờ trả máy. Quý Khách hàng vui lòng  mang phiếu biên nhận để kiểm tra kỹ lưỡng các linh kiện máy in của mình trước khi nhận máy.

III. LÝ DO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Sửa chữa máy in tại nhà Đà nẵng

– Luôn cung cấp các linh kiện, mực in chính hãng cho khách hàng

– Tiết kiệm tối đa chi phí cho bạn

– Chúng tôi luôn sẵn linh kiện thay thế như trống, gạt, trục cao áp,trục từ, chíp hộp mực để thay thế các linh kiện cũ hỏng nhằm tiết kiệm chi phí tối đa cho bạn

– Nhận hợp đồng cung cấp mực in, bảo trì sửa chữa máy văn phòng cho cơ quan, xí nghiệp “ phục vụ nhanh, không ngại xa, bảo hành tận nơi đến khi hết mực, giải pháp đồng bộ mang tính ổn định lâu dài”

– Luôn đặt lợi ích của đối tác lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng các loại mực in tốt nhất với giá thành rẻ nhất. Khách hàng có thể yên tâm về giá cả và chất lượng khi đến với chúng tôi Sửa chữa máy in tại nhà Đà nẵng.

– Thời gian đáp ứng nhanh chóng

– Đội ngũ kỹ thuật làm việc tích cực, trung thực.

Đó là lý do bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi.

V. TƯ VẤN DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY IN – Sửa chữa máy in tại nhà Đà nẵng

Quý khách hàng vui lòng gọi Hotline 0981.284.285, chúng tôi sẽ cho kỹ thuật đến tận nơi kiểm tra, Nếu phải mang máy về sửa thì sẽ được mượn máy in  miễn phí trong thời gian sửa chữa. Máy in của bạn được thay thế những linh kiện có chất lượng cao và được bảo hành, chu đáo tận nơi.

 • Chi phí sửa chữa và thay thế linh kiện với ưu đãi.
 • Chúng tôi cam kết làm hài lòng Quý khách hàng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và tận tình. Hãy gọi ngay cho chúng tôi Sau 15 – 30 phút chúng tôi sẽ có mặt để giúp bạn
 • Khiếu nại dịch vụ: 0981.284.285
 • Các cơ sở của Công ty Hiện có
  • Cơ sở 1 : Tôn Đức Thắng – Đà Nẵng
  • Cở sở 2 : Phan Thanh -Đà Nẵng
  • Cở sở 3 : Phan Đăng Lưu – Đà Nẵng
  • Cở sở 4 : Phạm Như Xương – Đà Nẵng

Sửa chữa máy in tại nhà Đà nẵng 0981.284.285

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
0981284285