Giảm giá!

Card Màn Hình Gigabyte RTX 2060 D6 6G

2,700,000 

Card Màn Hình Gigabyte RTX 2060 D6 6G
Bảo Hành: 01 Tháng

Mô tả

Card Màn Hình Gigabyte GeForce RTX 2060 D6 6G

Card Màn Hình Gigabyte GeForce RTX 2060 OC 6G được trang bị hệ thống làm mát WINDFORCE 2X có các quạt 90mm cánh độc đáo quay nghịch chiều, 2 ống dẫn nhiệt bằng đồng composite cảm ứng trực tiếp GPU và chức năng quạt hoạt động 3D, cùng nhau mang lại khả năng tản nhiệt hiệu quả để có hiệu suất cao hơn ở nhiệt độ thấp hơn.

Quạt quay nghịch chiều

Quạt xoay chiềuQuạt nghịch chiều Quạt đồng hướngQuạt đồng hướng

Công nghệ quạt “Alternate Spinning” của GIGABYTE là giải pháp duy nhất có thể giải quyết luồng không khí hỗn loạn của các quạt liền kề. Do các quạt liền kề quay cùng hướng, hướng luồng khí ngược lại giữa các quạt, điều này sẽ gây ra luồng không khí hỗn loạn và làm giảm hiệu quả tản nhiệt. GIGABYTE xoay các quạt liền kề theo hướng ngược lại, sao cho hướng luồng khí giữa hai quạt là như nhau giúp giảm nhiễu loạn và tăng cường áp suất luồng khí.

 

 

Cánh quạt sẻ rãnh độc đáo

blade fan Luồng khí được phân chia bởi cạnh quạt hình tam giác, và được dẫn hướng trơn tru thông qua đường cong sọc 3D trên bề mặt quạt, giúp tăng cường hiệu quả luồng khí.

 

 

Quạt hoạt động 3D

Quạt hoạt động 3D cung cấp khả năng làm mát bán thụ động và quạt sẽ tắt khi GPU ở trong trạng thái tải thấp hoặc công suất thấp. Nó cho phép game thủ tận hưởng trò chơi trong sự im lặng hoàn toàn khi hệ thống hoạt động nhẹ hoặc không hoạt động.

 

Quạt hoạt động 3D

Quạt hoạt động 3D

 

 

Linh kiện cao cấp

 

Card đồ họa sử dụng thiết kế pha nguồn 4 + 2 để cho phép MOSFET hoạt động ở nhiệt độ thấp hơn và thiết kế bảo vệ quá nhiệt và cân bằng tải cho mỗi MOSFET, cộng với cuộn cảm và tụ điện được chứng nhận Ultra Durable, để cung cấp hiệu suất và tuổi thọ hệ thống lâu hơn.

Ống dẫn nhiệt trực tiếp

 

 

Zalo
0981284285