Bán màn hình máy tính cũ tại Đà Nẵng giá chỉ từ 650k Phương Computer ĐT & Zalo 0981.284.285 có ship hàng tận nơi tại Đà Nẵng 

Màn hình máy là là một thiết bị điện tử mà bất kể thời đại nào cũng cần. Sự tiện dụng và những lợi ích mà máy tính mang lại chắc chắn ai cũng biết và yêu thích nó. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường ngoài việc các cửa hàng chuyên bán sản phẩm máy tính, laptop xách tay thì màn hình máy tính cũng cũng rất cần thiết.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ gửi đến bạn đọc những cái nhìn mới về (Bán màn hình máy tính cũ tại Đà Nẵng)

Đôi nét về màn hình máy tính cũ ( Bán màn hình máy tính cũ tại Đà Nẵng )

Màn hình máy tính cũ là thiết bị điện tử đã qua sử dụng được gắn với máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay. Công dụng hay còn gọi là mục đích chính  để kết nối với CPU hiển thị và thực hiện chức năng giao tiếp giữa con người với  máy tính. Hiện nay chúng tôi bán màn hình máy tính cũ có rất nhiều loại khác nhau như:

 • Màn hình máy tính bàn tại Đà Nẵng
 • Màn hình máy tính Viewsinoc cũ tại Đà Nẵng
 • Màn hình máy tính AOC cũ Tai Đà Nẵng
 • Màn hình máy tính SAMSUNG, HP, LG, DELL,…
 • Màn hình máy tính 19 inch cũ tại Đà Nẵng
 • Màn hình máy tính 20 inch cũ tại Đà Nẵng
 • Màn hình máy tính 21.5 inch cũ tại Đà Nẵng
 • Màn hình máy tính 22 inch cũ tại Đà Nẵng
 • Màn hình máy tính 24 inch cũ tại Đà Nẵng
 • Màn hình máy tính 27 inch cũ tại Đà Nẵng
 • Màn hình máy tính 32 inch cũ tại Đà Nẵng
 • Màn hình máy tính 29 inch cũ tại Đà Nẵng

Điều đáng nói là đối với các loại máy tính để bàn sẽ không giống với các loại màn hình máy tính xách tay vì màn hình máy tính này chính là 1 thiết bị tách rời. Riêng màn hình xách tay lại là 1 bộ phận gắn chung với máy tính, CPU và dĩ nhiên  không thể tách rời.

Sự tiện ích mà màn hình máy tính cũ mang lại

Nhiều người chọn sử dụng màn hình máy tính cũ vì nhiều lý và và chức năng tiện ích mà nó mang lại. Theo đó, bạn có thể thấy được một số tiện ích mà màn hình máy tính cũ mang lại được liệt kê như sau:

 • Màn hình máy tính cũ có chi phí rẻ hơn so với màn hình máy tính mới
 • Chất lượng màn hình máy tính cũ nhiều sản phẩm vẫn còn tốt và còn chất hơn đồ mới
 • Tính bền của loại màn hình máy tính cũ cũng đáng được quan tâm vì sản phẩm màn hình máy tính đời đầu sẽ tốt.

Để đánh giá thế nào là cũ thì rất mênh mông. Có thể là sản phẩm này hết thịnh hành mà của hàng chưa bán hết. Nghiễm nhiên màn hình máy tính mới thành cũ. Chính vì thế nếu chọn được địa chỉ Chuyên cung cấp màn hình máy tính cũ TP.Đà Nẵng tốt uy tín thì bạn nên mua.

Có nên mua màn hình máy tính cũ không?

Màn hình máy tính cũ của nhiều hãng rất tốt như Dell, Lenovo, HP, Apple… điều quan trọng là bạn biết lựa chọn sản phẩm phù hợp với tài chính, nhu cầu và mục đích của mình. Màn hình máy tính cũ chất lượng khá tốt, không phải đồ cũ nào cũng là đồ bỏ đi và màn hình máy tính là một loại đồ cũ có thể tái sử dụng khi nó vẫn còn giá trị.

Có thể sản phẩm màn hình này cũ với bạn nhưng nó lại mới và trân quý vô cùng với người khác. Nhiều người lại có thú chơi đồ cổ, sưu tập những bộ màn hình máy tính cũ về để dùng, triển lãm hay nghiên cứu…quan trọng vấn là tìm được Địa chỉ chuyên cung cấp màn hình máy tính cũ TP.Đà Nẵng tốt nhất.

Cách chọn màn hình máy tính cũ tốt nhất (Bán màn hình máy tính cũ tại Đà Nẵng)

Có rất nhiều mẹo để bạn chọn được loại màn hình cũ khiến bạn ưng ý. Tuy nhiên để có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất chúng tôi gợi ý bạn kiểm tra những phần sau khi chọn màn hình máy tính.

Kiểm tra loại màn hình, độ phân giải phù hợp

Bạn có thể chọn công nghệ màn hình  LED và màn hình OLED phù hợp với nhu cầu sử dụng. Màn hình LED có ưu điểm là  tối ưu về năng lượng, kích thước phù hợp. Hơn nữa xét về chi phí sản phẩm này khá hợp lý.

Nhưng có một nhược điểm bạn cần cân nhắc đó màn hình loại này hiển thị màu chưa  nổi trội. Ngược lại với công nghệ OLED lại chưa phổ biến nên màn hình LED vẫn là lựa chọn phù hợp nhất.

Ngoài ra khi chọn màn hình máy tính cũ bạn cần chú ý đến độ phân giải với1080p hay Full HD lý tưởng. Với thông số này sẽ phù hợp cho màn hình 21 – 24 inch, 1440p ; còn loại chất lượng 4K chi tiết hình ảnh video âm thanh nhận được sẽ tối ưu hơn với 3840x2160pi.

Kích thước, tỷ lệ khung hình

Kích thước màn hình là một điều rất quan trọng quyết định đến  giao diện hình ảnh, tác phong làm việc trên máy tính… Màn hình máy tính cũ cho  PC phổ biến hiện nay từ 19-32 inch.

 

Với những nơi thanh lý màn hình vi tính cũ TP.Đà Nẵng sẽ đưa ra kích thước màn hình lớn, độ phân giải cao. Nên bạn sẽ nhận được là chất lượng hình ảnh tốt, không làm hại cho mắt tốt cho công việc.

Tỷ lệ khung hình tiêu chuẩn sẽ quyết định dáng hình ảnh đẹp hay xấu và tỉ lệ chuẩn hiện nay sẽ là 16: 9. Loại màn hình máy tính cũ của các hãng tương đối phù hợp với tiêu chuẩn này và tiện lợi cho bạn xem phim phim ảnh hoặc gaming chất lượng tốt nhất. Ngoài ra bạn có thể cân nhắc một số loại khung hình của màn hình cũ khác như t 21: 9 hoặc 16:10.

Tốc độ làm mới hình ảnh

Tốc độ làm mới là mức độ được cập nhật thường xuyên hình ảnh nhanh chóng chính xác. Thông thường chất lượng hình ảnh được làm mới sẽ đạt 60Hz. Nếu là màn hình có chất lượng cao sẽ mang đến cho bạn một tốc độ làm mới là 200hz giúp hỗ trợ tốc độ khung hình trên giây khá cao Những  loại tốc độ này phù hợp với game thủ hay những người làm đồ họa…

Thời gian phản hồi màn hình

Những nơi chuyên cung cấp màn hình máy tính cũ TP. Đà Nẵng sẽ hỏi bạn nhu cầu mua màn hình cũ với mục đích chính là gì. Bởi với mỗi mục đích công việc bạn sẽ chọn màn hình cũ với cấu hình khác nhau sẽ cho ra thời gian phản hồi khác nhau.

Nếu công việc của là xử lý đồ họa với chất lượng hình ảnh cao, chắc chắn bạn sẽ cần những  tốc độ phản hồi nhanh. Nếu bạn sử màn hình máy tính cao cấp cũ, việc  chuyển đổi pixel chỉ trong vài ms rất nhanh chóng và chất lượng.

Tấm nền của màn hình

Loại tấm nền màn hình máy tính dù cũ hay mới đều quyết định giao diện hay cách thức hoạt động của nó. Chính vì thế bạn cần tìm hiểu  các loại tấm nền phổ biến hiện nay để lựa chọn chính xác.

 • TN là viết tắt của ốc độ và thời gian phản hồi nhanh tuy nhiên dải màu bị hạn chế và hình ảnh không nhận được chất lượng không cao.
 • AV là ký hiệu của chất lượng hình ảnh khá ổn nhưng sẽ mờ dần theo thời gian
 • IPS bạn sẽ nhận được chất lượng hình ảnh sâu, ổn định, chân thực nhưng có chi phí cao hơn loại TN và AV.

Bán màn hình máy tính cũ tại Đà Nẵng – Địa chỉ chuyên cung cấp màn hình máy tính cũ tại Đà Nẵng

Như chúng tôi đã đề cập màn hình máy tính cũ là sản phẩm đã qua sử dụng nên chất lượng của nó chắc chắn không thể tốt bằng sản phẩm mới tinh. Cho nên khi sử dụng màn hình máy tính đã qua sử dụng khách hàng cần xác định rủi ro này.

Nếu bạn không tinh ý sẽ mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng đội lốt màn hình máy tính cũ được bán trôi nổi trên thị trường. Đây chính là lý do mà bạn cần chọn được nơi chuyên cung cấp màn hình máy tính cũ tại Đà Nẵng

Trước sự lo lắng của khách hàng, chúng tôi  – Phương Comuter sẽ là địa chỉ tin cậy để hạn tìm đến lựa chọn mua màn hình cũ. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, đẳng cấp sẽ giải đáp mọi thắc mắc và giúp bạn chọn được sản phẩm ưng ý. Hơn nữa giá thành mọi sản phẩm điện tử, máy tính tại cửa hàng cũng rất phải chăng.

Trên thị trường hiện đang là cái tên uy tín chuyên cung cấp màn hình máy tính cũ giá rẻ tại Đà Nẵng. Chúng tôi là cơ sở để bạn có thể tìm đến mọi lúc mọi nơi nhằm lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với cá nhân và cơ quan.

Bán màn hình máy tính cũ tại Liên Chiểu Đà Nẵng

Bán màn hình máy tính cũ tại Hòa Khánh Đà Nẵng

Bán màn hình máy tính cũ tại Hải Châu  Đà Nẵng

Bán màn hình máy tính cũ tại Thanh Khê  Đà Nẵng

Bán màn hình máy tính cũ tại Cẩm Lệ  Đà Nẵng

Bán màn hình máy tính cũ tại Đà Nẵng giá chỉ từ 650k Phương Computer ĐT & Zalo 0981.284.285 có ship hàng tận nơi tại Đà Nẵng 

 

 

Zalo
0981284285